Friday, 23/10/2020 - 06:08|

Hoàn thành lớp tập huấn năng lực tư vấn tâm lý cho CBQL và GV trường THCS.

LỚP BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC TƯ VẤN TÂM LÝ CHO CBQL,

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS.

Sau ba tháng tập huấn, bồi dưỡng cho các đồng chí CBQL và giáo viên trường THCS về năng lực tư vấn tâm lý cho học sinh THCS, ngày 18 tháng 1 năm 2020 Trung tâm bồi dưỡng CBQL – Trường Đại học Hùng Vương đã trao giấy chứng nhận cho các đồng chí CBQL và giáo viên tham gia lớp tập huấn. Trong đó có 5 đồng chí là CBQL, GV trường THCS Kim Thượng.

LỚP BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC TƯ VẤN TÂM LÝ CHO CBQL,

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS.