Friday, 23/10/2020 - 07:30|

Hội khỏe phù đổng cụm Xuân Đài

Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) là Đại hội Thể dục thể thao của học sinh phổ thông các bậc học, cấp học; nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao học đường, góp phần nâng cao thành tích thể thao của tỉnh; đây cũng là hoạt động sôi nổi chào mừng các ngày kỷ niệm của đất nước và địa phương trong 2 năm 2019 - 2020, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa".

Hội khỏe Phù Đổng cụm Xuân Đài- Kim Thượng , năm học 2019 – 2020 được diễn ra vào chiều ngày 25/12/2019 tại sân trường THCS Xuân Đài.

Sau khi tổ chức lễ chào cờ, đồng chí Chử Quý Yên – Hiệu trưởng trường TH&THCS Xuân Sơn – Trưởng cụm Xuân Đài lên khai mạc.